upload/images/Logo/2_bn.jpg
Trung Học Cơ Sở

Khu Trung học cơ sở trong tổng thể 10,7ha của trường Hoàng Việt 

 

Chương trình giáo dục Trung học cơ sở tại trường Hoàng Việt là bước đệm quan trọng trong hệ thống giáo dục ba cấp của nhà trường. Trong cấp học này các em được hệ thống lại kiến thức và kỹ năng đã được học trong Tiểu học đồng thời được bồi dưỡng thêm để xậy dựng một nền tảng kiến thức vững chắc giúp các em sẵn sàng bước lên cấp học trên hoặc đi theo các hướng nghiệp khác.

 

Với nguyên tắc giáo dục LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TÍCH CỰC, chương trình đào tạo giáo dục Trung học cơ sở của trường Hoàng Việt tuân thủ nghiêm ngặt 5 ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC như sau:

 

1. Củng cố nền móng tri thức

 

Tại trường Hoàng Việt các em được học hai buổi trong một ngày với đầy đủ tất cả các môn theo quy định của Bộ giáo dục. Ngoài ra các em được tăng cường thời lượng và kiến thức ở các môn như Toán, Văn, Lý, Hóa, Anh. Ngoài chương trình chính khóa và tăng cường nhà trường cũng có các chương trình phụ đạo cho các em bị mất căn bản ở các môn học cũng như là chương trình nâng cao dành cho các em có nhu cầu học theo năng khiếu hoặc muốn tham gia các kỳ thì trong nước và quốc tế.

2 Học tập

Các em cùng học tập qua đề tài thảo luận nhóm

 

2. Tôi luyện giá trị nhân cách

 

Nhà trường thấu hiểu nỗi lo của các bậc làm cha mẹ có con em trong độ tuổi mới lớn này và đặt mục tiêu cùng đồng hành bảo vệ và hướng dẫn các em đến những giá trị nhân bản đúng đắn. Tại trường Hoàng Việt việc học về đạo đức và pháp luật không chỉ nằm ở mức độ lý thuyết mà còn là qua các hoạt động chuyên đề cụ thể với người thực việc thực.

 

Tham gia bảo vệ môi trường nơi công cộng

 

3.  Phát triển chiều cao, tăng cường thể lực 

 

Hiện nay so với mặt bằng chung của các nước thì chiều cao và thể lực của  người Việt vẫn đang nằm ở một mức rất khiêm tốn, và điều này gây ra những khó khăn không nhỏ trong quá trình hòa nhập quốc tế. Trường Hoàng Việt đặt mục tiêu nâng cao tầm vóc và thể lực của các em bằng chế độ dinh dưỡng an toàn và khoa học từ trang trại rau và thực phẩm sạch của trường cũng như thông qua các hoạt động thể thao trong hệ thống 5 sân bóng đá, 3 hồ bơi, 4 sân bóng rổ và các khu phức hợp thể thao khác của nhà trường. Tại trường ngoài các môn bắt buộc trong chương trình Giáo dục thể chất theo quy định thì các em cũng được tham gia các môn năng khiếu tự chọn theo sở thích cùa mình. Ngoài ra các em cũng thường xuyên được tham gia các giải thi đấu để thử sức và rèn luyện thêm kỹ năng của mình. 

Các em tham gia giải bóng đá của trường

4.  Phát huy sở trường

 

Trong cấp Tiểu học các em đã phần  nào xác định được năng khiếu của mình và lên đến cấp Trung học cơ sở các em được đầu tư chuyên sâu hơn để phát triển các năng khiếu đó. Dù học sinh đó giỏi về âm nhạc, mỹ thuật, thể thao, ngôn ngữ hay các môn văn hóa thì trường Hoàng Việt vẫn có đủ cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên để đáp ứng nhu cầu của mỗi học sinh. 

 

5 Sở trường

Các em tự tin đàn hát giáo lưu với các anh chị sinh viên đại học Chonnam, Hàn Quốc

 

5. Trau dồi kỹ năng

 

Trong giai đoạn Trung Học Cơ Sở các em tiếp tục được trau dồi những kỹ năng đã hình thành ở Tiểu học và tiếp tục nâng cao các kỹ năng như kỹ năng tâm lý cá nhân để các em có thể nhìn nhận hình ảnh bản thân của mình một cách đúng đắn trong độ tuổi đang thay đổi mạnh về tâm sinh lý này. Ngoài ra các em cũng được phát triển kỹ năng làm việc đội nhóm, kỹ năng tự nghiên cứu, kỹ năng thuyết trình và nhiều kỹ năng quan trọng khác. 

 

6 Kỹ năng

Các em đi dã ngoại luyện tập kỹ năng tự lập

_MG_5891

Các em tự thiết kế chương trình và biểu diễn

 

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh ghé tham quan và tìm hiểu thêm về trường Hoàng Việt. Sự hiện diện của quý phụ huynh là niềm hân hạnh của nhà trường. 

Trường Hoàng Việt


42 Phạm Hùng, Phường.Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
facebook.com/hoangvietschool

Điện thoại: 0262 35 888 99
0 888 2 888 99

 

 

Top