Trưng bày và bán các sản phẩm từ đá gây quỹ

TRƯNG BÀY VÀ BÁN CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ ĐÁ ĐỂ GÂY QUỸ TỪ THIỆN

Câu chuyện xảy ra như sau:

Trong một lần đi chơi ở thác nước, một người giáo viên quản nhiệm đã nhặt được một viên đá cuội rất mịn và đẹp. Ngưỡng mộ vẻ đẹp hoàn hảo mà thiên nhiên đã kiến tạo ra vị giáo viên quản nhiệm này bỗng nghĩ: "Nếu như chúng ta có thể biến những món quà của mẹ thiên nhiên này thành những món quà ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thì sao nhỉ?"

Và thế là những hòn đá cuội qua bàn tay tài hoa của các giáo viên quản nhiệm và các em học sinh nội trú Trường Hoàng Việt trở thành những tác phẩm nghệ thuật hết sức sinh động và hữu dụng. Không dừng lại ở đó Quý thầy cô quản nhiệm và các em học sinh quyết định bày bán những tác phẩm này để gây quỹ cho các công tác từ thiện và thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sản phẩm của các giáo viên quản nhiệm và các em học sinh.

Sản phẩm của các giáo viên quản nhiệm và các em học sinh.

Những bức tranh rất đẹp được làm từ đá.

Những bức tranh rất đẹp được làm từ đá.

Xin cảm ơn Quý thầy cô quản nhiệm và các em học sinh đã đưa đến cho mọi người những tác phẩm nghệ thuật rất thú vị. Kính chúc Ban tổ chức sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.