upload/images/Logo/2_bn.jpg
Tin tức
THÔNG BÁO VỀ CÁC KHOẢN HỌC PHÍ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NĂM HỌC 2021-2022

"Kính gửi Quý Cha Mẹ,

Trường Hoàng Việt xin thông báo đến Quý Cha Mẹ về các khoản học phí và các chính sách ưu đãi học phí của năm học 2021 - 2022.

Trường Hoàng Việt chân thành cám ơn Quý Cha Mẹ đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.

Trân Trọng./."

[THÔNG BÁO] Kỳ thi tuyển sinh và cấp học bổng Hoàng Việt năm học 2021 - 2022

"Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt thông báo đến Quý cha mẹ học sinh và các em học sinh kế hoạch tổ chức thi tuyển sinh và cấp học bổng dành cho học sinh lớp 6 và lớp 10 năm học 2021 - 2022 như sau:"

 

 

 

NGƯT.Trần Đức Huyên - Hiệu trưởng nhà trường tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 12

"Thấu hiểu những khó khăn mà các em học sinh lớp 12 đang gặp phải, NGƯT. Trần Đức Huyên - Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi nói chuyện để tư vấn hướng nghiệp cho toàn thể các em học sinh khối 12 vào sáng ngày 13/5/2020."

Học sinh trường Hoàng Việt trúng tuyển đại học Fulbright Việt Nam

"Em Nguyễn Hoàng Bảo Chi, học sinh lớp 12A2 Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt đã trải qua chặng đường 6 tháng tham gia kỳ tuyển sinh Ưu tiên, vượt qua nhiều hồ sơ ứng tuyển của các ứng viên khác để chính thức trở thành sinh viên trường đại học Fulbright Việt Nam."

Các em học sinh điều chế dung dịch rửa tay khô phòng, chống dịch Covid - 19

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo các em học sinh tổ Hoá lớp 10 – 11 đã tích cực pha chế dung dịch rửa tay khô để cung cấp cho các học sinh khi trở lại trường.

Top