upload/images/Logo/2_bn.jpg
Rèn Luyện Thể Chất
  1. CƠ SỞ VẬT CHẤT

TongTheView 01

Các khu thể thao trong khuôn viên 10,7 của trường

 

Trường Hoàng Việt tự hào là một trong những ngôi trường lớn với cơ sở vật đầy đủ và hiện đại nhất trong cả nước với 5 sân bóng đá mini, 4 sân sân bóng rổ, 4 sân cầu lông, 3 hồ bơi trong nhà, 3 sân bóng chuyền, 2 sân tennis, 2 khu trò chơi, 1 nhà thi đấu chức năng rộng lớn cho các môn thể thao trong nhà và nhiều khu tập điền kinh, võ thuật, nhảy, aerobic… Và cho đến hiện nay với lợi thế diện tích rộng rãi nhà trường vẫn không ngừng tăng cường đầu tư thêm theo nhu cầu thực tế.

 

II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

 

1.TĂNG CƯỜNG THỂ CHẤT 

 

Với quyết tâm cải thiện chiều cao và thể lực người Việt, nhà trường đặc biệt đầu tư và chú trọng phát triển giáo dục thể chất. Nhà trường có một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và an toàn từ nguồn trang trại rau sạch 12ha của trường cộng với chế độ luyện tập khoa học và thường xuyên giúp các em có tầm vóc cao lớn, sức khỏe dẻo dai và tinh thần minh mẫn. 

 

2 Bóng rổ

Cải thiện chiều cao và thể lực người Việt

 

2. PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG

 

2 Bóng đá

Mọi năng khiếu đều được trân trọng

 

 

Tại Trường Hoàng Việt, mỗi tuần học sinh có 90 phút tập luyện thể dục thể thao theo quy định và bên cạnh đó các em cũng được động viên tham gia các câu lạc bộ thể thao năng khiếu khác nhau sau giờ học. Những câu lạc bộ này có sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên chuyên nghiệp để giúp các em phát triển theo năng lực và sở thích riêng của mình.

 

 

_MG_4131

 

 

Nhà trường luôn động viên và khuyến khích mỗi em học sinh tham gia nhiều môn thể dục thể thao khác nhau để từ đó giúp các em phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn và năng khiếu đặc biệt để không một tài năng nào bị lãng phí. 

 

3. NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ

 

IMG_0468

 Các em tham gia giải bóng đá của trường

 

Nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa và khuyến khích các em phát triển năng khiếu cá nhân. Những em học sinh có đam mê hoặc đã từng có thành tích trong thể dục thể thao luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm chăm sóc và đào tạo theo sự cần thiết của từng cá nhân. Ngoài ra thì những giải suất học bổng và giải thưởng cũng là cách để nhà trường động viên các em phát triển tài năng của mình. 

 

3 Chonnam

Các em đá giao hữu với sinh viên đại học quốc gia Chonnam, Hàn Quốc

 

Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức cá giải thi đấu thể dục thể thao trong trường cũng như là các trường trong địa bàn hay thậm chí là các trường ở nước ngoài như đợt thi đấu giao hữu với sinh viên của trường đại học Chonnam vừa rồi. Qua những giải thi đấu này nhà trường muốn rèn luyện cho các em không chỉ là thể chất, kỹ năng mà còn là tinh thần “fair play,” tính khiêm nhường, tinh thần đồng đội và nhiều đức tính khác. 

 

4. TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

4 Đội nhóm

Đoàn kết là sức mạnh vô địch

 

 Chơi thể thao là hoạt động tốt nhất để xây dựng tinh thần đồng đội. Là một thành viên của một đội tuyển, các em liên kết với nhau bởi một lợi ích chung, đó là cùng thắng và cùng thua, một trải nghiệm thú vị và có thể làm thay đổi cuộc sống của các em. Thông qua các hoạt động thể thao nhà trường muốn trang bị cho các em kỹ năng làm việc theo nhóm, có thể hiểu và phối hợp với người khác vì một mục tiêu chung. 

 

5.  TINH THẦN KỶ LUẬT

 

5 Kỷ luật

Kỷ luật là chìa khóa của sự thành công

 

Tinh thần “fai play” (chơi đẹp) là yếu tố hàng đầu trong các hoạt động thể dục thể thao. Thông qua các hoạt động thể dục thể thao nhà trường mong muốn rèn luyện cho các em tính kỹ luật, luôn tuân thủ các quy định chung, tôn trọng quyền lợi của tập thể và các các nhân khác. 

 

6.  KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO 

 

6 Lãnh đạo

Nhà trường luôn tạo điều kiện để các em tự lập và tự lãnh đạo

 

 

Thể thao là hoạt động dễ dàng nhất để giáo viên phát hiện ra những em học sinh có kỹ năng liên kết tập thể lại để tạo ra một sức mạnh chung cũng như tạo ra động lực để hoàn thành một mục tiêu tập thể. Trường Hoàng Việt phát triển theo định hướng lấy học sinh làm trung tâm, các giáo viên sẽ tạo điều kiện tối đa để các em tự lập trong tư duy và có khả năng quản lý những hoạt động của bản thân cũng như tập thể. 

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh ghé tham quan và tìm hiểu thêm về trường Hoàng Việt. Sự hiện diện của quý phụ huynh là niềm vinh dự của Nhà trường.

Trường Hoàng Việt


42 Phạm Hùng, Phường.Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
facebook.com/hoangvietschool

Điện thoại: 0262 35 88899
Hotline: 0 888 2 888 99

 

 

 

 

Top