upload/images/Logo/2_bn.jpg
NGƯT.Trần Đức Huyên - Hiệu trưởng nhà trường tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 12

Sau thời gian dài nghỉ học để phòng, chống dịch Covid – 19, thời gian đi học trở lại cũng là lúc các em học sinh khối 12 đang đứng trước thời điểm quyết định cho con đường tương lai: chọn trường, chọn nghề như thế nào cho phù hợp với khả năng của bản thân mình. Thấu hiểu những khó khăn mà các em học sinh lớp 12 đang gặp phải, NGƯT. Trần Đức Huyên - Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi nói chuyện để tư vấn hướng nghiệp cho toàn thể các em học sinh khối 12 vào sáng ngày 13/5/2020.

Toàn cảnh buổi "Tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh lớp 12"

Tại buổi chia sẻ, các em học sinh có cơ hội giao lưu, lắng nghe những kinh nghiệm thực tế từ Thầy Trần Đức Huyên. Đây là cơ hội tuyệt vời khi các em được đặt câu hỏi trực tiếp, nhận lời giải đáp và những lời khuyên quý báu từ Thầy.

 

Thầy Trần Đức Huyên chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ bản thân

 

Ông Lê Đình Hiền - Chủ tịch Hội đồng quản trị tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp đã có những chia sẻ và gửi lời chúc thành công tới các em học sinh lớp 12, mong muốn các em có những lựa chọn đúng đắn trong thời gian sắp tới.

Ông Lê Đình Hiền - Chủ tịch Hội đồng quản trị tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp đã có những chia sẻ và gửi lời chúc thành công tới các em học sinh lớp 12

 

Qua buổi tư vấn hướng nghiệp của nhà trường đã giúp các em học sinh lớp 12 có cái nhìn tổng quan hơn về thực trạng hiện nay trong việc chọn trường, hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc chọn ngành, giúp các em định hướng để có thể chọn ngành nghề học tập phù hợp với năng lực của bản thân, cũng như hoàn cảnh gia đình và nhu cầu của xã hội.

Thầy Trần Đức Huyên chia sẻ về 5 bước chọn trường thi

 

Trong thời gian tới nhà trường sẽ tổ chức thêm một buổi hướng nghiệp để tiếp tục giải đáp thắc mắc các em gửi về cho Thầy Trần Đức Huyên.

Các em học sinh xin thêm những lời khuyên của Thầy Trần Đức Huyên sau buổi chia sẻ

Top