upload/images/Logo/2_bn.jpg
Giáo viên và học sinh Trường Hoàng Việt giao lưu, trải nghiệm tại tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc).

Theo lời mời của Sở Giáo dục tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc), vừa qua giáo viên và các em học sinh Trường Hoàng Việt đã tham gia cùng Đoàn cán bộ, học sinh ưu tú của tỉnh Đắk Lắk đi giao lưu, trải nghiệm tại tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc.

Trong những ngày ở Hàn Quốc, các em học sinh đã được tham gia tham gia nhiều hoạt động, chương trình giao lưu ý nghĩa như:

- Chương trình gặp gỡ giao lưu giữa học sinh hai tỉnh Đắk Lắk và Jeollabuk.

- Thăm Trường Tiểu học Yeongman (tại đây các em được trải nghiệm công nghệ in 3D, không gian thực tế ảo, lắp ghép robot, được làm loa bluetooth).

- Trải nghiệm Sân thi đấu trượt băng Wansan Jeonju, xem công diễn B Boy đến từ đội tuyển có thành tích Huy chương vàng thế giới.

- Thăm làng cổ Hanokmaul (tại đây các em học sinh được trải nghiệm mặc trang phục truyền thống Hanbok, thăm quan khu di tích cổ điện Kyeongky, trải nghiệm làm kim chi, làm quạt giấy Hanji và học trống Janggu).

- Thăm công xưởng Ô tô Hyundai (Giúp các em hiểu về quy trình sản xuất 1 chiếc ô tô).

- Thăm Viện Giáo dục khoa học Jeollabuk; tham quam trưng bày, tham gia các thử thách của bộ môn Toán học…

- Gặp gỡ Giám đốc sở Giáo dục tỉnh Jeollabuk.

Chuyến đi đã mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm, dấu ấn sâu sắc về văn hóa, giáo dục, có thêm nhiều người bạn mới, những cái nhìn mới và học hỏi thêm được nhiều điều từ đất nước và con người Hàn Quốc.

Một số hình ảnh chuyến đi.

 

Top