upload/images/Logo/2_bn.jpg
Đời Sống Nội Trú

TongTheView 01

Hai khu nội trú nam – nữ khang trang và hiện đại trong khuôn viên 10,7ha của trường

 

1. Văn hóa

 

Nội trú trường Hoàng đặt mục tiêu xây dựng văn hóa nội trú thân thiện, không có tình trạng bạo lực. Ngoài ra nội trú cũng là nơi rèn luyện tính kỷ luật, các em được đào tạo một tác phong đúng giờ, nhanh nhẹn và gọn gàng thông qua thời gian biểu và lịch hoạt động hàng ngày. Một nét đẹp văn hóa nữa của nội trú Hoàng Việt là tính văn minh lịch sự, các em được dạy văn hóa xếp hàng, không vứt rác bừa bãi, nói năng nhỏ nhẹ, hành động lịch sự. 

 

 

IMG_1092

Các em nhiệt tình giải thích về hoạt động nội trú với khách tham quan

 

2. Cơ sở vật chất

 

Cho con cái sống xa nhà trong độ tuổi vị thành niên là nỗi lo rất lớn của các bậc làm cha mẹ. Thấu hiểu điều đó nhà trường đã đầu tư xây dựng hai khu nội trú riêng biệt cho nam và nữ dựa trên hai tiêu chí là “an ninh tuyệt đối – an toàn tối đa.” Tại tất cả các nơi công cộng đều có camera an ninh theo dõi và đội ngũ giáo viên quản nhiệm túc trực 24/24  để bảo vệ cho các em. Ngoài ra hai khu nội trú được thiết kế theo mô hình “home-stay” ở các nước với những khu vực sinh hoạt chung để giải trí và giao lưu với nhau. Mỗi phòng ngủ chỉ có từ 6 đến 8 học sinh với đầy đủ các thiết bị như tủ cá nhân, giường… Khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh được thiết kế hiện đại, sạch sẽ với hệ thống nước nóng lạnh cộng với một hệ thống giặt ủi công suất cao nhằm bảo đảm một chế độ vệ sinh tốt nhất cho các em. 

 

 

_MG_4111

Các em giaỉ trí sau những giờ lên lớp

 

 

IMG_4260

Khu nội trú và nhà ăn khang trang hiện đại của nhà trường

 

3. Đội ngũ giáo viên quản nhiệm

 

Đội ngũ giáo viên quản nhiệm túc trực 24/24 là những người giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc và có phẩm chất đạo đức tốt. Ngoài ra bộ phận quản nhiệm cũng làm việc dưới sự giám sát chặt chẽ của Ban lãnh đạo để bảo đảm luôn làm tốt công việc của mình và là tấm gương cho các em noi theo. 

 

IMG_4274

Quản nhiệm nữ chăm sóc và hướng dẫn cho các em 24/24

 

IMG_4334

Quản nhiệm nam chăm sóc và hướng dẫn cho các em 24/24

 

4. Hoạt động đào tạo

 

Nội trú tại trường Hoàng Việt không đơn giản chỉ là cung cấp dịch vụ ăn và nghỉ ngơi cho các em nhưng đây là một chương trình đào tạo khép kín nhằm giúp các em phát triển một cách toàn diện dựa trên 5 ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC cua nhà trường. 

  • Bồi dưỡng kiến thức: Ngoài chương trình ở lớp các em tiếp tục được các quản nhiệm kèm cặp để học bài và làm bài thêm vào buổi tối.
  • Giáo dưỡng nhân cách: Là một học sinh nội trú các em được tách rời khỏi những thói hư tật xấu thường thấy ở tuổi mới lớn như nghiện game, nghiện các chất cấm, trộm cắp, bài bạc, bạo lực và phạm pháp…
  • Tăng cường thể chất: Ngoài chương trình của toàn trường các em nội trú còn được tạo điều kiện tối đa để sử dụng các khu phức hợp thể thao của trường. Vào cuối tuần các em cũng có thể tham gia vào các cuộc thi và giải đấu tăng cường thể lực của mình.
  • Phát huy sở trường: Học sinh nội trú được khuyến khích và tạo điều kiện để phát huy tất cả các sở trường thông qua nhiều hoạt động thể thao, mỹ thuật, âm nhạc….
  • Rèn luyện kỹ năng: Nhà trường đặt mục tiêu đào tạo ra một thế hệ học sinh nội trú không chỉ vững về thể chất mà còn là có đủ kỹ năng để vận dụng những kiến thức đó vào thực tế cuộc sống

_MG_4115

Ký túc xá nam

 

 

_MG_4145

Ký túc xá nữ

 

_MG_5152

Học sinh nội trú thực hành kỹ năng sáng tạo

 

5. Nguồn thực phẩm 

 

Trong bối cảnh thực phẩm bẩn đang đe dọa sự an toàn và sức khỏe của các em học sinh, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Nhà trường đã mạnh dạn đầu tư 12ha trang trại rau sạch và sẽ đầu tư thêm trang trại chăn nuôi để bảo đảm rằng 3 bữa ăn của các em luôn đáp ứng đủ 3 tiêu chí là NGON  MIỆNG – AN TOÀN – DINH DƯỠNG.  

 

_MG_3442

Học sinh nội trú khám phá trang trại rau sạch của trường là nguồn thực phẩm trong các bữa ăn nội trú

 

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh ghé tham quan và tìm hiểu thêm về trường Hoàng Việt. Sự hiện diện của quý phụ huynh là niềm vinh dự của Nhà trường.

Trường Hoàng Việt


 42 Phạm Hùng, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
facebook.com/hoangvietschool

Điện thoại: 0262 35 888 99
Hotline: 0 888 2 888 99

 

 

Top