upload/images/Logo/2_bn.jpg
Định Hướng Giáo Dục

 

 

Toàn cảnh Trường Hoàng Việt chụp ngày 4/8/2018

 

Chương trình giáo dục của Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt tuân thủ nghiêm túc mọi quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường đi theo định hướng lấy hoạt động của người học làm trung tâm và áp dụng phương pháp học tích cực với nhiều hình thức phong phú như;  làm dự án học tập, thảo luận nhóm,  viết bài nghiên cứu, đọc sách  thuyết trình hùng biện… và thực hiện các hoạt động học tập khác theo đội nhóm cũng như cá nhân.

 

Trường Hoàng Việt đặt mục tiêu giáo dục 5 định hướng  sau:

 

ĐẠO ĐỨC

 

 

Trường Hoàng Việt giáo dục học sinh “thành người trước khi thành công”. Mỗi học sinh đều được nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực, sự biết ơn, tính trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, mỗi học sinh đều được rèn giũa để có thái độ sống tích cực và trở thành một người văn minh trong lối sống.

 

TRÍ TUỆ

 

 

Trường Hoàng Việt nghiêm túc thực hiện “dạy thật, học thật, điểm thật”. Nhà trường tuyệt đối “nói không” với bệnh thành tích. Qua việc thực học, các em học sinh có kiến thức và sự hiểu biết thực sự. Đó là sự thấu hiểu tri thức, dùng tri thức để áp dụng vào đời sống, tạo nên sức mạnh của trí tuệ đúng nghĩa, tránh việc “học vẹt”.

 

NGHỊ LỰC

 

 

Nhà trường xác định, rèn luyện nghị lực cho học sinh là một trong những mục tiêu hàng đầu trong giáo dục. Bất kì một thành công nào cũng đến từ nghị lực của bản thân. Vì vậy, học sinh nào cũng cần phải giàu nghị lực, biết khát khao và mạnh mẽ chinh phục mục tiêu sống. Học sinh Trường Hoàng Việt được rèn luyện nghị lực từng ngày, từng giờ qua các giờ học chính khóa, ngoại khóa với nhiều tình huống thử thách cao. Khi có ý chí, nghị lực, học sinh không còn ngại khó, không còn sợ khổ. Mỗi học sinh trở nên bãn lĩnh, mạnh mẽ, vững vàng khi vào đời.

 

THỂ CHẤT

 

 

Trường Hoàng Việt hiện là ngôi t trường hàng đâu trong cả nước về cơ sở vật chất phục vụ việc luyện tập thể dục – thể thao cho học sinh với hệ thống hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, tennis, cầu long... với những giáo viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, với một trang trại rộng 12 ha, Nhà trường cung cấp các thực phẩm sạch hàng ngày cho bữa ăn của học sinh. Qua đó, ngoài việc chơi giỏi những môn thể thao mà mình yêu thích, mỗi học sinh đều có thể phát triển tối đa chiều cao của mình và có nền tảng thể lực tốt.

 

KỸ NĂNG SỐNG

 

 

Tại Trường Hoàng Việt, kỹ năng sống được dạy chuyên sâu như các môn chính khóa. Học sinh được học kỹ năng thường xuyên, bài bản với giáo trình liên tục được cập nhật. Đặc biệt, học sinh được tham gia các chương trình thực hành kỹ năng sống thông qua các chuyến trải nghiệm một cách thường xuyên. Nhờ đó, mỗi học sinh nắm vững kỹ năng sinh tồn, tự bảo vệ, tự chăm sóc bản thân, làm việc nhóm, quản lý cảm xúc, giao tiếp và thuyết trình…

 

Trường Hoàng Việt


42 Phạm Hùng, Phường.Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
facebook.com/hoangvietschool

Điện thoại: 0262 35 88899
Hotline: 0 888 2 888 99

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

 

 

 

Top