upload/images/Logo/2_bn.jpg
Đào Tạo Tiếng Anh

I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

 

Tiếng Nhà trường thấu hiểu niềm mong ước của các em học sinh là không chỉ vượt qua được các kỳ thi, có những con điểm cao mà còn là có được khả năng tự tin giao tiếp với người nước ngoài và sử dụng được Tiếng Anh để du học hay du lịch đến các nước khác về sau. Vì thế cho nên nhà trường tập trung đào tạo cho các em kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh dưới sự kèm cặp của giáo viên bản ngữ để các em có thể giao tiếp tốt sau vài năm học tại trường.

 

1

Một tiết học với thầy Timothy, tổ trưởng Tổ Tiếng Anh Hoàng Việt

 

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

Với một đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và đầy năng lực mà đứng đầu là thầy Timothy Scott Shapiro, chuyên gia đào tạo đến từ Hoa Kỳ nhà trường đã tiên phong trong việc áp dụng chương trình cải cách của Bộ giáo dục trong Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 kết hợp với giáo trình Tiếng Anh quốc tế để chắc chắn rằng học sinh có thể sử dụng thành thạo Tiếng Anh. Chương trình đạo tạo được phân bổ hợp lý theo ba cấp. Cấp Tiểu học chủ yếu tâp trung luyện phát âm và làm quen với Tiếng Anh qua nhiều hoạt động học tập vui nhộn. Cấp Trung học cơ sở bổ sung, cũng cố kiến thức ngữ pháp và làm quen với các phương pháp nghiên cứu thuyết trình. Cấp Trung học phổ thông dùng để hệ thống hóa và nâng cao những kiến thức đã học đồng thời hoàn thiện kỹ năng đọc sách, viết bài nghiên cứu, làm dự án và thuyết trình bằng Tiếng Anh. 

 

2

Các em học sinh giao lưu với giáo viên và khách mời nước ngoài trong một buổi học Tiếng Anh

 

III.PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO 

 

Với phương châm học là phải vui, nhà trường tập trung dạy Tiếng Anh thông qua các phương pháp tương tác trực quan sinh động và những hoạt động học tập vui nhộn. Ở trên lớp các em sử dụng gần như 100% Tiếng Anh cho việc học tập. Tại lớp các em được học thông qua việc thảo luận, tranh luận, diễn kịch, thuyết trình… Về nhà các em được giao nhiệm vụ đọc sách Tiếng Anh, viết bài nghiên cứu, làm dự án… Ngoài ra các em cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bằng Tiếng Anh với người nước ngoài như các cuộc thi hùng biện, các buổi tham quan học tập trong và ngoài nước để các em có thể tự tin hơn trong các tình huống giao tiếp thực tế. 

 

3

Em Thái Quang Hồng Phước, Học bổng Tiếng Anh trường Hoàng Việt -Học sinh lớp 9 đạt IELTS 7/9 và giải nhất học sinh giỏi cấp tỉnh 2017 – 2018.

 

IMG_9965

Các em tự tin phát biểu ý kiến 

IMG_1074

Học sinh nội trú tự tin giao tiếp với người nước ngoài

 

IMG_9747

Các em tự tin giao tiếp với các anh chị sinh viên Hàn Quốc

 

Bên cạnh chương trình chính khóa và tăng cường các em cũng có quyền lựa chọn tham gia vào các lớp Tiếng Anh sau giờ học khác nhau, trong đó có các lớp ôn tập dành cho những học sinh đã bị mất căn bản ở những lớp dưới cũng như những lớp nâng cao dành cho những học sinh thực sự đam mê và có năng khiếu học ngôn ngữ.

 

4

Các em tự tin giao tiếp với giáo viên nước ngoài

 

5

Các em trao đổi với giáo viên nước ngoài sau giờ lên lớp

 

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh ghé tham quan và tìm hiểu thêm về trường Hoàng Việt. Sự hiện diện của quý phụ huynh là niềm vinh dự của Nhà trường.

Những câu hỏi thường gặp về môn Tiếng Anh tại trường Hoàng Việt

 

Trường Hoàng Việt


42 Phạm Hùng, Phường.Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
facebook.com/hoangvietschool

Điện thoại: 0262 35 888 99
Hotline: 0 888 2 888 99

 

 

Top