upload/images/Logo/2_bn.jpg
Chương Trình Tiểu Học

 


Khu Tiểu học khang trang hiện đại trong khuôn viên 10,7ha của trường

 

Qua nhiều năm tham  quan và học hỏi kinh nghiệm tại các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, trường Hoàng Việt đã quyết định chọn định hướng giáo dục của Nhật Bản để áp dụng cho khối tiểu học. Với một khuôn viên rộng 10,7ha, nhà trường đã mạnh dạn tập trung đầu tư cho khu Tiểu học như một ngôi trường độc lập với đầy đủ cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại như những trường hàng đầu trong cả nước.

 

Đối với giáo dục Tiểu học, nhà trường không chỉ dạy kiến thức văn hóa mà còn đặt mục tiêu giúp học sinh hình thành và phát triển hài hòa về thể chất lẫn tinh thần để đặt nền móng cho một sự phát triển toàn diện. Kết thúc giai đoạn này, học sinh có khả năng tự học, đạt được những phẩm chất và năng lực thiết yếu, thấy rõ sở trường và thế mạnh của mình để các em tự tin bước vào cấp Trung học cơ sở. 

 

_MG_4604

Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ là niềm tự hào của trường Hoàng Việt

 

 

Với nguyên tắc giáo dục LẤY HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC SINH LÀM TRUNG TÂMPHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TÍCH CỰC, chương trình đào tạo giáo dục Tiểu học của trường Hoàng Việt tuân thủ nghiêm ngặt 5 ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC như sau.

 

1. Đặt nền móng tri thức

 

Tại trường Hoàng Việt, các em được học hai buổi trong một ngày với đầy đủ các môn theo quy định của Bộ Giáo Dục. Ngoài ra, với các môn nòng cốt như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh các em được tăng cường thời lượng để nâng cao kiến thức. Mỗi tiết học đều được thiết kế rất vui nhộn, sinh động với các hình ảnh, video, hoạt động… để các em có thể thực sự cảm nhận được niềm vui mỗi ngày đến trường. 

 

2 Tiếng Anh

Mỗi tiết học đều rất vui nhộn với nhiều hoạt động

 

2. Xây dựng nhân cách

 

Một nhân cách tốt là ưu tiên hàng đầu của trường Hoàng Việt, tại nhà trường các em không chỉ được học về quy tắc văn hóa ứng xử với bố mẹ, thầy cô và người lớn mà còn học về thái độ tôn trọng và bảo vệ môi trường và xã hội. Các em được học cách phân loại và bỏ rác đúng nơi quy định, quy tắc xếp hàng nơi công cộng, thái độ tôn trọng tài sản công…tất cả những điều này giúp cho các em thấm nhuần giá trị đạo đức dân tộc và dần hình thành một nhân cách chuẩn mực của một công dân thời hiện đại.  

 

3 Tự phục vụ

Các em trải nghiệm lao động để học cách tôn trọng giá trị lao động của người khác

 

3. Kiến tạo nền tảng thể chất

 

Nhà trường tin rằng ở độ tuổi này, các em phải được hưởng một chế độ dinh dưỡng an toàn, một nguồn không khí trong lành và chương trình thể dục thể thao đa dạng. Nhà trường đã đầu tư 1 trang trại nuôi trồng thực phẩm sạch 12 ha cũng như một nhà máy lọc nước để bảo đảm cho các em có một chế độ dinh dưỡng an toàn và khoa học nhất. Ngoài chương trình học trong giờ, các em còn được tham gia vào các câu lạc bộ thể dục thể thao theo đúng sở thích và năng khiếu của mình để được thử sức và lựa chọn những môn phù hợp nhất.

 

 

4 Thể chất

Sức khỏe cùa các em là trách nhiệm của nhà trường

 

4. Khám phá sở trường

 

Mỗi con người sinh ra đều có những khả năng riêng biệt. Nhà bác học lỗi lạc Einstein thời còn cắp sách đến trường đã từng bị đánh giá là học sinh “chậm phát triển” cho đến khi sở trường của ông được phát huy. Nhà trường tin rằng mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài nếu như các em được tạo điều kiện để phát triển trong một môi trường tốt. Ở cấp tiểu học các em có cơ hội trải nghiệm và khám phá mọi lĩnh vực năng khiếu như đàn, hát, vẽ…để từ đó các em tìm thấy niềm đam mê của mình.

 

Các em say mê khám phá năng khiếu của mình

 

 

5. Làm quen với kỹ năng

 

Trong giai đoạn Tiểu học, các em được tập trung hướng dẫn những kỹ năng thiết yếu nhất như; Kỹ năng sinh tồn để các em có thể tự phục vụ, tự quản lý, tự chăm sóc, tự cứu nguy cho bản thân trước những nguy hiểm trong cuộc sống. Kỹ năng tâm lý cá nhân để các em có một cái nhìn đúng về bản thân với các điểm mạnh điểm yếu để từ đó biết tự ra quyết định và giải quyết các xung đột một cách hợp lý nhất. Ngoài ra các em cũng được trang bị thêm rất nhiều kỹ năng hữu ích khác. 

 

6 Giao tiếp

Các em tự tin giao lưu với các anh chị sinh viên của đại học quốc gia Chonnam, Hàn Quốc 

 

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh ghé tham quan và tìm hiểu thêm về trường Hoàng Việt. Sự hiện diện của quý phụ huynh là niềm vinh dự của Nhà trường.

 

 

Trường Hoàng Việt


42 Phạm Hùng, Phường.Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
facebook.com/hoangvietschool
Điện thoại: 0262 35 888 99

 0 888 2 888 99

 

 

Top